ทปษ. อลงกรณ์ พลบุตร ร่วมเปิดงานสัมมนา2023 North Bay(Zhanjiang) Cold Chain Warehouse Logistics High Quality Development Summit

ที่ปรึกษารัฐมนตรีเกษตรฯ อลงกรณ์ พลบุตร ร่วมเปิดงานสัมมนา 2023 North Bay (Zhanjiang) Cold Chain Warehouse Logistics High Quality Development Summit เพื่อการพัฒนาระบบโลจิสติกส์ห่วงโซ่ความเย็นของอ่าวรอบบริเวณเมืองจ้านเจียง รองรับการผลักดันการนำเข้าส่งออกสินค้าห่วงโซ่ความเย็น 

งานสัมมนาพัฒนาระบบโลจิสติกส์ห่วงโซ่ความเย็น

นายอลงกรณ์ พลบุตร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้รับเชิญเป็นเกียรติ เข้าร่วมงานในฐานะแขกพิเศษในงานสัมมนา 2023 North Bay (Zhanjiang) Cold Chain Warehouse Logistics High Quality Development Summit โดยมี นายณฐกร สุวรรณธาดา คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายกฤษ อุตตมะเวทิน รองอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร และนายปรัตถกร แท่นมณี กงสุล (ฝ่ายเกษตร) ประจําสถานกงสุลใหญ่ ณ นครกว่างโจว เข้าร่วม ณ เมืองจ้านเจียง มณฑลกวางตุ้ง ซึ่งเป็นงานที่จัดโดยสมาคมโลจิสติกส์ห่วงโซ่ความเย็น โดยได้รับการสนับสนุนจากกรมพาณิชย์และกรมเกษตรและกิจการชนบทเมืองจ้านเจียง มีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาระบบโลจิสติกส์ห่วงโซ่ความเย็นของอ่าวรอบบริเวณเมืองจ้านเจียง รองรับการผลักดันการนำเข้าส่งออกสินค้าห่วงโซ่ความเย็น  

       

งานสัมมนาพัฒนาระบบโลจิสติกส์ห่วงโซ่ความเย็น

นอกจากนี้ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และคณะ ได้เยี่ยมชมงาน 2023 China International Aquatic Products Expo (CIAPE) ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 9 ระหว่างวันที่ 18 – 20 มิ.ย. 66 ณ สนามกีฬาโอลิมปิก เมืองจ้านเจียง มีพื้นที่จัดแสดงกว่า 20,000 ตร.ม. โดยงาน CIAPE นี้ เป็นงานแสดงสินค้าเฉพาะทางสำหรับสินค้าและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำครอบคลุมทั้งสินค้าสัตว์น้ำแช่เย็นแช่แข็ง พันธุ์สัตว์น้ำ อาหารและเวชภัณฑ์สัตว์น้ำ รวมถึงเทคโนโลยีและเครื่องจักรด้านการแปรรูป การรักษาความสด และบรรจุภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง จัดโดยหอการค้าสินค้าสัตว์น้ำจีน และสมาคมการนำเข้าและส่งออกสินค้าสัตว์น้ำเมืองจ้านเจียง

       

งานแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ

ทั้งนี้ ในส่วนของประเทศไทย ที่ได้เข้าร่วมจัดแสดงภายในงาน 2023 China International Aquatic Products Expo ประกอบด้วย 1) ฝ่ายเกษตร ประจำสถานกงสุลใหญ่ ณ นครกว่างโจว 2) Smile Heart Foods Co., Ltd. 3) Lee Heng Seafood Co., Ltd. 4) Top Product Food Co., Ltd. และ 5) Asia Seafood Co., Ltd.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า