“สหกรณ์การเกษตรปฏิรูปที่ดิน ศรีสัชนาลัย จำกัด” นัดจ่ายคืนต้นเงินฝากทุกประเภทให้สมาชิก

S 3776864 0
สหกรณ์ฯปฏิรูปที่ดิน ศรีสัชนาลัย จำกัด นัดจ่ายคืนต้นเงินฝากทุกประเภทให้สมาชิก

นายอนุรัตน์ เลื่อนลอย สหกรณ์จังหวัดสุโขทัย เปิดเผยว่า ภายหลังจากได้ตรวจสอบพบข้อบกพร่องของสหกรณ์การเกษตรปฏิรูปที่ดินศรีสัชนาลัย จำกัด ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องดำเนินการตามแนวทางการแก้ไขปัญหามาอย่างต่อเนื่อง และเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2566 สหกรณ์ฯ ได้นัดจ่ายคืนต้นเงินฝากทุกประเภทให้กับสมาชิก ตามแผนฟื้นฟูกิจการสหกรณ์ จำนวน 2% ของต้นเงินฝาก โดยครั้งนี้มีสมาชิกมาขอถอนต้นเงินฝากทุกประเภท จำนวน 20 ราย เป็นเงิน 275,848 บาท อย่างไร ก็ตาม สหกรณ์ฯ ได้เตรียมเงินพร้อมที่จะจ่ายคืนต้นเงินให้สมาชิกทุกบัญชีเงินฝากทุกประเภทให้สมาชิกผู้ฝากเงิน จำนวน 1,641 ราย จำนวน 1,769 บัญชี เป็นเงิน 2,546,729 บาท จากจำนวนต้นเงินฝากทั้งหมด 127,138,815 บาท โดยสมาชิกสามารถมาขอถอนต้นเงินฝากได้ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป ณ สหกรณ์การเกษตรปฏิรูปที่ดินศรีสัชนาลัย จำกัด อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย

S 3776870 0
สหกรณ์ฯปฏิรูปที่ดิน ศรีสัชนาลัย จำกัด นัดจ่ายคืนต้นเงินฝากทุกประเภทให้สมาชิก

ทั้งนี้ สหกรณ์ฯ ได้กำหนดแผนการคืนเงินฝากให้กับสมาชิกที่ฝากเงินกับสหกรณ์ โดยมีการคืนต้นเงินฝากกับสมาชิก มาตั้งแต่ปีบัญชีสิ้นสุด 65 จนถึงปัจจุบัน จ่ายไปแล้ว 10 ล้านบาทเศษ รวมทั้งในปีบัญชีสิ้นสุด 67 – 68 จะจ่ายคืนอัตราร้อยละ 3 และปีบัญชีสิ้นสุด 69 เป็นต้นไป จะจ่ายคืนอัตราร้อยละ 5 นอกจากนี้ สหกรณ์ยังมีแผนเยียวยาสมาชิก ได้แก่ ดำเนินการจ่ายดอกเบี้ยเงินรับฝากสมาชิกครบทุกบัญชี สมาชิกถอนเงินได้ตามเหตุความจำเป็น เช่น เจ้าของบัญชีเสียชีวิต เจ็บป่วยหนักหรือถูกบังคับคดี เพื่อนำไปบรรเทาตามความจำเป็น และการฟื้นฟูการทำธุรกิจของสหกรณ์ การติดตามหนี้จากผู้กู้เงินสหกรณ์ รวมทั้งสมาชิกต้องร่วมมือกับทุกฝ่ายในการแก้ไขปัญหาของสหกรณ์เพื่อให้สหกรณ์สามารถดำเนินกิจการต่อไปได้

S 3776866 0
สหกรณ์ฯปฏิรูปที่ดิน ศรีสัชนาลัย จำกัด นัดจ่ายคืนต้นเงินฝากทุกประเภทให้สมาชิก

S 3776868 0
สหกรณ์ฯปฏิรูปที่ดิน ศรีสัชนาลัย จำกัด นัดจ่ายคืนต้นเงินฝากทุกประเภทให้สมาชิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า