กรมชลฯ เปิดอบรมพัฒนาทักษะ จนท.ปฏิบัติงานด้านส่งน้ำฯดันสู่”Virtual Director of irrigation office”มุ่งสู่องค์กรอัจฉริยะภายในปี 2580

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร ” การพัฒนาทักษะเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานด้านส่งน้ำและบำรุงรักษาสู่การเป็น Virtual Director of irrigation office” โดยมี นายสุวรรณ กอเจริญรัตน์ ผู้อำนวยการส่วนบริหารจัดการน้ำและบำรุงรักษา สำนักงานชลประทานที่ 15 ผู้อำนวยการส่วน ผู้อำนวยการโครงการ พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษา ตลอดจนข้าราชการในสังกัดสำนักงานชลประทานที่ 15 จำนวน 90 คน เข้าร่วมอบรม ณ โรงแรมบุญสยาม อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน

ทั้งนี้ กรมชลประทาน โดยสำนักงานชลประทานที่ 15 ได้จัดโครงการอบรม “การพัฒนาทักษะเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานด้านส่งน้ำและบำรุงรักษาสู่การเป็น Virtual Director of irrigation office” เพื่อพัฒนาทักษะการปฏิบัติงานในสายงานด้านการส่งน้ำและบำรุงรักษา ให้ครอบคลุมวิชาการที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ทำหน้าที่หัวหน้าฝ่ายและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในสังกัดโครงการชลประทานและโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษา ตามพันธกิจหลักด้านบริหารจัดการน้ำและเป็นพันธกิจที่สำคัญ ภายใต้การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์กรมชลประทาน 20 ปี เพื่อเพิ่มคุณค่าการบริการสู่การเป็นองค์กรอัจฉริยะภายในปี 2580 และในประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 5 การปรับเปลี่ยนสู่องค์กรอัจฉริยะ ภายใต้การเปลี่ยนแปลงของโลกในปัจจุบัน เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อปัจจัยและความท้าทายต่าง ๆ ที่เข้ามามีบทบาทต่อการทำงาน ผ่านการร่วมมือกันภายในองค์กร ตลอดจนการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการปฏิบัติงาน เพื่อให้ทันต่อยุคสมัย สามารถเสริมศักยภาพในการบริหารจัดการน้ำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดต่อไป

อบรมพัฒนาทักษะ จนท.ปฏิบัติงานด้านส่งน้ำฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า