ชป.จัดเต็ม ติดตั้งเครื่องสูบน้ำ เร่งระบายน้ำท่วม ช่วยเหลือประชาชน

ชป.จัดเต็ม ติดตั้งเครื่องสูบน้ำ เร่งระบายน้ำท่วม

กรมชลประทาน จัดเต็มติดตั้งเครื่องจักร เครื่องมือ เครื่องสูบน้ำ เร่งระบายน้ำท่วมขังในหลายพื้นที่ จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ ตามนโยบายของรัฐบาล และ ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อาทิ

ชป.จัดเต็ม ติดตั้งเครื่องสูบน้ำ เร่งระบายน้ำท่วม

จังหวัดมหาสารคาม

ติดตั้งเครื่องสูบน้ำ ขับเคลื่อนด้วยระบบไฮดรอลิกสูบน้ำ จำนวน 1 เครื่อง บริเวณประตูระบายน้ำ(ปตร.)ท่าตูม ตำบลท่าตูม อำเภอเมือง

ชป.จัดเต็ม ติดตั้งเครื่องสูบน้ำ เร่งระบายน้ำท่วม

จังหวัดลพบุรี

ติดตั้งเครื่องสูบน้ำเคลื่อนที่ ขนาด 8 นิ้ว จำนวน 2 เครื่อง บริเวณหมู่ 3 ตำบลท่าหลวง อำเภอท่าหลวง (บริเวณที่ คันกั้นน้ำบ้านท่าหลวง)

จังหวัดฉะเชิงเทรา

ติดตั้งเครื่องผลักดันน้ำ จำนวน 10  ทุ่น บริเวณคลองบางกระดาน และคลองบางกระเจ็ด ตำบลบางกระเจ็ด อำเภอบางคล้า

ชป.จัดเต็ม ติดตั้งเครื่องสูบน้ำ เร่งระบายน้ำท่วม

จังหวัดปทุมธานี

ติดตั้งเครื่องสูบน้ำ ขนาด 12 นิ้ว พร้อมเร่งระบายน้ำในพื้นที่คลองส่งน้ำ 9 ซ้าย และ พื้นที่คลองส่งน้ำ 7ซ้าย อำเภอคลองหลวง

ชป.จัดเต็ม ติดตั้งเครื่องสูบน้ำ เร่งระบายน้ำท่วม

ทั้งนี้ กรมชลประทาน ได้ประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ ในการเร่งระบายน้ำในพื้นที่น้ำท่วมขังอย่างต่อเนื่อง เพื่อวางแนวทางในการระบายน้ำ และเข้าไปช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนให้ได้มากที่สุด หากพี่น้องประชาชนต้องการความช่วยเหลือ สามารถติดต่อโครงการชลประทานใกล้บ้าน หรือสายด่วน กรมชลประทาน 1460 ได้ตลอดเวลา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า